Trần nhôm thả Lay-in 600x600, đục lỗ tiêu âm là gì ?

02/02/2023 15:04

Trần nhôm thả Lay-in 600x600, đục lỗ tiêu âm là gì ?

Trần nhôm thả Lay-in là gì, giá thành đắt hay rẻ ?

Trần nhôm nói chung đều làm từ hợp kim nhôm, với thành phần nhôm trên 98%, còn lại là các thành phần khác như: Sắt, Đồng, Magan, Mage... Trần nhôm được dập thành tấm, bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp, có đục lỗ để tiêu âm, chống vang ồn.

Vậy trần nhôm thả cũng có tính chất vật lý như trần nhôm nói chung, chỉ có khác ở hệ xương. Hệ xương trần thả có dạng hình chữ T, tấm trần được thả lên trên xương và khi hàn thiện nhìn thấy xương trần. Chính vì điều này mà người ta gọi trần nhôm thả Lay-in là dạng trần nổi, lộ xương.

Vậy có mấy loại trần nhôm thả ?

1 - Trần nhôm Thả Lay-in T-Shaped: là loại trần nhôm dùng xương thả thông thường của trần thạch cao, có quy cách 600x600 để thả tấm trần nhôm lên. Trần nhôm Thả Lay-in T-Shaped có 2 loại tấm đó là tấm cạnh vuông và tấm cạnh gờ, dươi đây là ảnh của 2 loại trần thả này

 

Trần nhôm thả

 

Trần nhôm thả

 

 

2 - Trần thả Lay-in T-Black:

Trần thả Lay-in T-Black là loại trần nhôm thả có Hệ xương riêng, hình chữ T nhưng ở giữa xương có làm rãnh âm, sơn đen, tấm trần được dùng cho Hệ xương này là tấm trần nhôm có gờ.

Ảnh trần nhôm thả Lay-in T-Black

 

Trần nhôm thả

 

Trong 2 loại trần nhôm Thả Lay-in T-Shaped và Lay-in T-Black thì loại trần Lay-in T-Shape rẻ hơn, vì trần nhôm Lay-in T-Black dùng hệ xương riêng biệt, sản xuất phức tạp hơn nên chi phí sản xuất cao hơn dẫn đến giá thành phẩm cao.

 

Công ty CP Quảng cáo, Thương mại và Xây dựng Đông Đô

VPGD: 270 Nguyên Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024.62537751 - Hotline: 0904249780 / 0989317922

Email: dongdoadjsc@gmail.com

Web: tamopnhom.vn  /  astrongest.vn

 

 

********************************************************************************************************************

Báo giá trần nhôm_Bảng giá trần nhôm_Trần nhôm_Trần nhôm Kim loại_Trần hợp kim nhôm_Thi công trần nhôm_Trần nhôm Tiêu âm_Trần nhôm Thả (nỏi)_Trần nhôm cài (chìm)_Trần nhôm Clip-in_Trần nhôm Lay-in_Trần nhôm vân gỗ_Trần nhôm caro (cell)_Trần nhôm B-Shaped_Trần nhôm C-Shaped_Trần nhôm G-Shaped_Trần nhôm U-Shape_Trần nhôm V-Green_Trần nhôm O-Tube_Trần nhôm F45 (M140)_Trần nhôm 3D, Hoa Văn_Lam nhôm chắn nắng (chớp, nan)_Tấm ốp nhôm nhựa Alu_Vách nhôm tiêu âm_Vách nhôm nhựa tiêu âm.