Trần nhôm Hook-on

Trần nhôm Hook-on

Tên sản phẩm: Astrongest Hook-on 

Vật liệu: Aluminum plate >98%

Kích thước: 600x600mm, 600x1200mm…

Chiều dày: 0.7 - 1.2mm

Bề mặt đục lỗ D1.8mm - D20mm với lớp vải tiêu âm

Sơn tĩnh điện mầu trắng theo tiêu chuẩn

Khung trần treo và phụ kiện đồng bộ

Mô tả sản phẩm

Sử dụng hệ thống treo ẩn kín, trần vuông Hook-on cho cảm quan về mảng trần gọn gàng và nguyên khối. trần Hook-on sử dụng hệ khung chữ Z để giữ hai gờ đối diện của tấm vào khung chính, đảm bảo các tấm trần thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về kiến trúc, mỹ thuật dùng cho nội và ngoại thất, nhiều kiểu trần vuông và hình chữ nhật bằng hợp kim nhôm có màu sắc phong phú. Nhờ việc dán lớp vải không dệt vào bề mặt bên trong các tấm trần, trần nhôm Hook-on là hệ trần cách âm, tiêu âm hiệu quả cao.

 

Đặc điểm trần nhôm Hook-on:

Trần nhôm Hook-on bề mặt được đục lỗ và được trang bị một lớp vải không dệt để kiểm soát âm thanh và giảm tiếng ồn. Dễ dàng thi công lắp đặt, không yêu cầu dụng cụ máy móc phức tạp, tương thích với các loại đèn chiếu sáng, loa âm thanh, thiết bị PCCC, Camera… Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường. Astrongest luôn nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo tồn năng lượng, hiệu quả và bền vững. 

 

Ứng dụng trần nhôm Hook-on:

Dùng thi công trần cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ....

Cấu tạo sản phẩm

Cau tao lap dat tran nhom Hook-on

Màu sắc và sơn phủ

Bang mau tran nhom