Lam nhôm chắn nắng 85R

Lam nhôm chắn nắng 85R

Tên sản phẩm: Lam nhôm chắn nắng 85R - Sun Louver

Vật liệu: Aluminum >98%

Kích thước chiều rộng: 85mm

Chiều dày: 0.6 – 0.8mm

Chiều dài: Sản xuất theo độ dài bất kỳ

Bề mặt sơn PE/PVDF theo bảng mầu tiểu chuẩn

Khung treo và phụ kiện đồng bộ

Mô tả sản phẩm

Hệ chắn nắng Astrongest 85R-Sun Louver dạng thanh chữ C, sản phẩm chuyên dùng cho hệ chắn nắng mái hắt Canopy cho cảm quan nhẹ nhàng mềm mại sản phẩm có độ dài bất kỳ. chắn nắng 85R-Sun Louver sử dụng hệ khung cài nghiêng 45 độ để giữ hai gờ đối diện của lam vào khung chính, đảm bảo các Lam chắn nắng thẳng hàng và cân bằng. Với các ứng dụng đa dạng về mầu sắc, kiến trúc, mỹ thuật dùng ngoại thất.

 

Đặc điểm chắn nắng 85R-Sun Louver:

Hệ chắn nắng 85R-Sun Louver là hệ chắn nắng Canopy cố định có độ nghiêng 45 độ, các lam chắn nắng có bản rộng 85mm, được liên kết với thanh xương cài 85R, bề mặt được phủ sơn gia nhiệt PE với nhiều mầu sắc đa dạng, độ dài lam được sản xuất theo yêu cầu tùy theo thiết kế của dự án, sản phẩm nhẹ nhàng thanh thoát và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có độ ổn định cao, hoàn toàn chống cháy và chống nước, không bị oxy hóa, hoàn toàn loại bỏ yếu tố xâm thực của môi trường. Astrongest luôn nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo tồn năng lượng, hiệu quả và bền vững.

 

Ứng dụng chắn nắng 85R-Sun Louver:

 

Dùng thi công chắn nắng Canopy cho Tòa nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình ....

Cấu tạo sản phẩm

Cau tao lap dat chan nang 85R

Màu sắc và sơn phủ

Bang mau chan nang