• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)

Tại sao lại nói trần nhôm là trần kháng khuẩn và là lựa chọn số một cho bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm...và những nơi cần tiệt trùng.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và thi công trần nhôm vơi nhãn hiệu trần nhôm Astrongest xin đưa ra nhũng đánh giá để quý khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn sản phẩm.
 

Trần nhôm được sản xuất từ hợp kim nhôm hay còn gọi là trần kim loại nhôm, từ cuộn nhôm lá mỏng được cắt và dập thành các tấm trần với các kiểu dáng khác nhau, bề mặt tấm trần nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp. từ những ưu điểm của hợp kim nhôm và sự đồng bộ của hệ khung xương vì thế trần nhôm có những lợi thế và phù hợp với môi trường cần kháng khuẩn cao. 

Ưu điểm của trần nhôm:

- Trần nhôm chịu nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt: Do được sản xuất từ hợp kim nhôm, bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp nên trân nhôm là vật liệu bền, không rỉ sét, cong vênh.

- Kháng khuẩn, vệ sinh: Do là chất liệu nhôm nên trần nhôm không bị mối mọt chính vì vậy vi khuẩn, vi trùng không co cơ hội trú ẩn

- Chịu dao động, không rạn nứt, công vênh: Trần nhôm có hệ khung xương được sản xuất từ thép không gỉ đồng bộ với tấm trần nhôm, các tấm trần được tài vào hệ xương rất chắc chắn, mái trần có dao động hoặc có áp suất của gió làm mặt trần bị dao động thì mặt trần không bị nứt, gãy.

- Thi công nhanh, thuận tiện: Như đã nói ở trên vì có hệ xương đồng bộ nên việc thi công lắp đặt rất nhanh, chỉ cần treo hệ xương và cài tấm trần là xong, không phải sơn, rất vệ sinh.

- Tái sử dụng: VÌ trần nhôm là hệ lắp ráp tấm trần với xương nên khi cần sửa chữa hoặc thay đổi vị trí có thể tháo trần ra và lắp đặt lại

* Các kiểu dáng trần nhôm phù hợp với bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm ....

+ Trần nhôm Ceiling Clip-in, đục lỗ tiêu âm,phẳng, hệ khung xương đồng bộ 

+ Trần nhôm Ceiling Lay-in T-Black, đục lỗ, phẳng Khung xương đồng bộ nhôm đúc

Báo giá trần nhôm bệnh viên

Báo giá trần nhôm bệnh viên

 

Công ty CP Quảng cáo, Thương mại và Xây dựng Đông Đô

VPGD: Số 270 - Đường Nguyễn Xiển - Triều khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội.

Điện thoai: 04. 62537751

Hotline: 0904249780.- 0989317922

Web: Tamopnhom.vn / Astrongest.vn * Email: dongdoadjsc@gmail.com

Xưởng sản xuất: Đội 6 Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

************************************************************************

Trần nhôm Clip-intrần nhôm alu thảtrần nhôm Lay-intrần nhôm caro (cell)trần nhôm C-shap, trần nhôm B-shaptrần nhôm G-shap, trần nhôm U-shaptrần sợi khoángnhôm chắn nắngtấm ốp nhôm nhựa (tấm alu), thi công nội - ngoại thất, thi công xây dựng, xây lắp

Other news