• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)

Giá trần nhôm nói riêng và giá nhôm nói chung trong năm 2018 đã tăng và dự báo năm 2019 sẽ có biến động nhỏ. Có một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá nhôm và giá trần nhôm:

 
 

- Tồn trữ giảm

- Chiến tranh thương mại leo thang

Những nhận định về giá nhôm nói chung:

Giá nhôm đã giảm 12% trong năm nay do những bất ổn vĩ mô nói chung cộng thêm lệnh trừng phạt mà Mỹ áp vào hãng Rusal của Nga đã được dỡ bỏ, giúp nguồn cung từ nhà sản xuất lớn nhất thế giới này trở lại bình thường.

Nhưng các nhà phân tích cho rằng việc nước tiêu thụ nhôm lớn nhất thế giới – Trung Quốc – đang tích cực kích thích nền kinh tế có thể giúp nhu cầu duy trì ở mức cao.

Nhà phân tích Carsten Menke thuộc Julius Baer cho biết: "Các chính sách của Trung Quốc gây sự thiếu chắc chắn về triển vọng giá kim loại, nhưng Chính phủ nước này không hề muốn các lĩnh vực này tăng trưởng chậm lại khi mà nền kinh tế đang "nguội" dần".

Dự báo giá nhôm sẽ trung bình 2.175 USD/tấn vào năm 2019, tăng 10% so với hiện nay. Thị trường dự kiến sẽ thiếu hụt 527.500 tấn, ít hơn 7,5% so với mức dự báo thiếu 570.000 tấn đưa ra hồi tháng 7.

 

Bao giá trần nhom 2019

 

Công ty CP Quảng cáo, Thương mại và Xây dựng Đông Đô

VPGD: Số 270 - Đường Nguyễn Xiển - Xã Tân Triều - Huyện  Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 024. 62537751

Hotline:  0904 249 780 - 0989 317 922

Website: Tamopnhom.vn / Astrongest.vn    *   Email: dongdoadjsc@gmail.com

 


Báo giá trần nhôm_Bảng giá trần nhôm_Trần nhôm_Trần nhôm kim loại_Trần hợp kim nhôm_Thi công trần nhôm_Trần nhôm tiêu âm_Trần nhôm thả_Trần nhôm cài (chìm)_Trần nhôm Clip-in_Trần nhôm Lay-in_Trần nhôm vân gỗ_Trần nhôm Caro_Trần nhôm B-Shaped_Trần nhôm C-Shaped_Trần nhôm G-Shaped_Trần nhôm U-Shaped_Trần nhôm hộp V-Green_Trần nhôm Hoa văn 3D_Lam nhôm chắn nắng (Chớp, Nan)_Tấm ốp nhôm nhựa Alu_Vách tiêu âm nhôm, nhôm nhựa Alu

Other news