• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)

Thiết kế trần nhà theo phong cách hiện đại cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh...là cách giúp kho không gian ngôi nhà bớt đi sự đơn điệu, tạo nên không gian thông thoáng. Nếu thiết hợp lý, kết hợp vật liệu, màu sắc bảo ôn còn giúp trần nhà cách nhiệt tốt hơn với tầng trên cùng sẽ làm cho ngôi trở nên ấm cúng vào mùa đông và chống nóng mát mẻ vào mùa hè.

 

Những kiểu thiết kế trần nhà nào đang được thông dụng hiện nay?

Thông thường hiện nay trần nhà được thiết kế giật cấp với hai loại kiểu dáng là trần chìm và trần nổi. Trần chìm là loại trần giấu xương, không nhìn thấy xương, nhìn bề mặt tấm trần chỉ thấy tấm trần xếp khít vào nhau, còn trần nổi là hệ trần lộ xương,xương trần thành các đường kẻ chia các tấm trần thành các ô, xương trần dùng để đơ tấm trần thả lên nó. Trần nhà có thể giật 01 cấp hoặc 02 cấp kết hợp đường bo uốn cong hay thẳng.

Đối với trần nhôm là vật liệu bền, đẹp và lắp đặt nhanh gọn nhất. Đây là loại trần kim loại, bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp. Đồng bộ với tấm trần là hệ khung xương đồng bộ, cách xếp đặt, thiết kế trần nhà linh hoạt tạo được nhiều dáng như: dùng tấm dài xếp khít hay hở, dùng tấm vuông xếp khít giấu xương hay nổi xương, phối các màng với nhau tạo độ nổi cho trần...Đóng trần cần kết hợp sử dụng các loại đèn chiếu để hắt luồng sáng xuống làm nổi bật không gian trần.

Trân nhôm thả Lay-in T-Black

Trần nhôm Caro

Trân nhôm chìm Clip-in

Vật liệu nào để ứng dụng thiết kế trần nhà tốt nhất?

Vật liệu chủ yếu để thiết kế trần hiện nay là trần nhôm, thạch cao, trần gỗ. Mỗi vật liệu có một sắc thái, họa tiết, diện mạo và công dụng riêng. Mỗi một vật liệu trần có cấu tạo khác nhau bởi vậy biện pháp thi công có khác biệt đôi chút. Với trần nhôm thì treo khung xương lắp tấm trần là xong - đối với trần thạch cao thì treo khung xương bắn tấm trần, bả matit, sơn phủ -  Đối với trần gỗ thì bắn đà chính, đà phụ, bắn mặt gỗ, xử lý mối nối, sơn phủ. Trong các vật liệu vừa nêu thì trần nhôm là thông minh nên lắp đặt nhanh và thuận tiện nhất.

Trần nhôm chìm giật cấp Clip-in

Trần nhôm tam nhom nhua Alu

Công ty CP Quảng cáo, Thương mại và Xây dựng Đông Đô

VPGD: Ngõ 300 - Đường Nguyên Xiển (Đối diện nhà máy bê tông Việt Tiệp)

Triều Khúc - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Website: tamopnhom.vn  /  astrongest.vn   

Email: dongdoadjsc@gmail.com

Điện thoại: 024. 62537751

Hotline: 0904.249.780 - 0989.317.922

Other news