• Công ty đông đô
 • Mái sảnh
 • Cao ốc văn phòng
 • Trần nhôm
 • Cửa hàng - Showroom
 • Trần nhôm cell (caro)

Có rất nhiều chất liệu lợp mái, trang trí, làm vách ngăn trên thị trường xây dựng. Nhưng với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều, cộng thêm độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống.

 

Để giải đáp thắc mắc này của người tiêu dùng, mới đây Cty CP Quảng cáo và Thương mại Đông Đô đã liên kết với nhà sản xuất tấm Aluminium Composite Pane nhằm Tư vấn 24/24h miễn phí và trực tiếp thi công, quảng bá Sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Nhờ có sự kết hợp những tính năng của polime (nhựa) và những ưu điểm của nhôm (aluminium) những sản phẩm như tấm Alupe, Alcorest, Vertu,….  đã giải được bài toán về tấm ốp của khách hàng khi cho ra những tấm nhựa phức hợp có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh. Theo những con số các nhà khoa học khảo cứu thì những tấm Alu thành phẩm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -500C tới + 800C và nhờ có những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của những tấm ốp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ. Trong thang chuẩn cứng thì qua kiểm tra những tấm Alu vượt qua thử thách khi đạt tới độ cứng 3H. Còn với đòi hỏi của chuẩn uốn cong thì Alu đã bỏ xa với chỉ số kiểm tra chỉ ở 2T. Ngoài ra những tấm Alu còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid - kiềm - dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập - khi không rạn, không vỡ.

Cũng nhờ những tính năng của aluminium nên những tấm Alu có thể tạo ra những mặt phẳng hoàn hảo nhất và dễ dàng giải thoát trong mọi trường hợp bị vặn vẹo, hoặc bị biến dạng. Hơn thế nữa việc kết hợp các thuộc tính của nhựa polime lại làm giúp những vật liệu Alu có khả năng tiêu âm lớn, hơn nhiều các vật liệu như thép, nhôm ròng, gỗ dán... có cùng trọng lượng tương tự. Cũng nhờ công nghệ tích hợp nên trọng lượng của các tấm Alupe nhẹ hơn rất nhiều so với trọng lượng của các tấm nhôm có cùng độ cứng tương đương. Không chỉ có được những phẩm chất của một sản phẩm thời công nghệ cao, những tấm Alu còn được giới xây dựng ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc thuận tiện trong việc gia công, thiết kế. Chỉ với những chiếc máy phay bào, cắt gọt nhôm gỗ thông thường các tay thợ xây dựng có thể thỏa sức sáng tạo với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái như làm trên các chất liệu gỗ thông thường. Chính bởi những ưu điểm nổi trội của một sản phẩm đẹp về thẩm mỹ đồng thời đáp ứng được cả những yêu cầu kỹ thuật, độ bền của ngành xây dựng thời công nghệ cao, nên những sản phẩm Alu đã và đang được ứng dụng:

 • Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng
 • Làm trầntrang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy
  -    Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng
  -    Thiết kế, thi công poster, backdrop,  bảng hiệu showroom, Nhà hàng,
  -    Trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy, Cây xăng, Nhà chờ, Cổng chào, Mái sảnh, Hộp kỹ thuật cửa cuốn,…
  ALUMINIUM COMPOSITE PANEL: Vẻ đẹp hoàn thiệncủa kiến trúc hiện đại

Quý vị quan tâm, muốn được tư vấn miền phí 24/24h, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐÔNG  ĐÔ

P106, Nhà C4, TT Thành Công, 627 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Website: http:// www.tamopnhom.vn     *    Email: dongdoadjsc@gmail.com

          Hotline: 0904.249.780 - 0989.317.922

*************************************

Trần nhôm Clip-in, trần nhôm alu thả, trần nhôm Lay-in, trần nhôm caro (cell), trần nhôm C-shap, trần nhôm B-shap, trần nhôm G-shap, trần nhôm U-shap, trần sợi khoáng, nhôm chắn nắng, tấm ốp nhôm nhựa (tấm alu), thi công nội - ngoại thất, thi công xây dựng, xây lắp

Other news