• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)

Gia đình tôi có lô đất 3,6m x 11 m tại khu vực nội thành, hai bên đều đã có nhà xây kiên cố. Chúng tôi muốn xây dựng một ngôi nhà có hình dáng kiến trúc hiện đại trên với mức kinh phí khoảng 400 triệu.

 

Yêu cầu:

- Xây 2,5 tầng

- Tầng 1có sân nhỏ phía trước nhà. phòng khách + Bếp+ WC

- Tầng 2 để 2 phòng ngủ + WC.

- Một nửa tầng 3 sân phơi và 1 phòng ngủ - Có giếng trời với tiểu cảnh thì tốt

Rất mong KTS tư vấn cho tôi phương án thiết kế và xây dựng hợp lý nhất. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn! Trước mắt, chúng tôi khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể xây dựng một căn nhà ưng ý theo quy mô diện tích và số tầng cao mà bạn đề ra chỉ với kinh phí 400 triệu theo thiết kế gợi ý của chúng tôi.

Với yêu cầu đặt ra khá nhiều cho một ngôi nhà có quy mô diện tích đất khiêm tốn. Nhóm kiến trúc sư sau khi nghiên cứu đã chọn giải pháp thiết kế nhà ở lêch tầng, từ đó, tận dụng tối đa diện tích đất, thiết kế cho bạn một ngôi nhà hoàn toàn ưng ý.

Tầng 1 được thiết kế theo yêu cầu của bạn đọc bao gồm có sân nhỏ phía trước nhà, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung và cầu thang.

Nhà vệ sinh được đặt dưới gầm cầu thang để tiết kiệm tối đa diện tích. Chức năng thang và nhà vệ sinh ngăn đôi không gian nhà thành hai khu phòng khách ở phía trước và phòng bếp + ăn ở phía sau.

Tầng 2 bắt đầu bước chuyển biến một hình thức thang kiểu khác với tầng một để tạo ra kiểu nhà ở lệch tầng, các vế thang đang theo hướng cắt ngang ngôi nhà giờ chuyển thành chạy dọc theo nhà. Từ đó, tạo ra thêm không gian vệ sinh chung của, giếng trời nhỏ trong cùng một bước cột.

Phòng ngủ lớn ở phía trước với ban công nhô ra ngoài, phòng ngủ nhỏ phía sau có cửa sổ mở vào phần giếng trời và mở ra phần chéo đằng sau nhà, tạo sự thông thoáng cho từng phòng.

Tầng 3 là phòng giặt, giếng trời, phòng ngủ phía sau và sân phơi ở phía trước.

Ba điểm đặc biệt xuyên suốt trong thiết kế ở ngôi nhà của bạn, đó chính là cách xử lý thang cho không gian thay đổi sinh động, phần giếng trời tạo sự thông thoáng cho toàn bộ nhà và đưa hộp kỹ thuật ra ngoài để mở rộng không gian vệ sinh.

Mong rằng, thiết kế sơ bộ của chúng tôi có thể đáp ứng được mong muốn của bạn cho một ngôi nhà ưng ý.

 

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐÔNG  ĐÔ

VPGD: P106, Nhà C4, TT Thành Công, 627 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Website: http:// www.tamopnhom.vn
Email: Buichi.dongdo@gmail.com

          Hotline: 0989.317.922 - 0904249780

*************************************

Trần nhôm Clip-in, trần nhôm alu thả, trần nhôm Lay-in, trần nhôm caro (cell), trần nhôm C-shap, trần nhôm B-shap, trần nhôm G-shap, trần nhôm U-shap, trần sợi khoáng, nhôm chắn nắng, tấm ốp nhôm nhựa (tấm alu), thi công nội - ngoại thất, thi công xây dựng, xây lắp

Other news