• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)
  • TRẦN NHÔM ASTRONGEST
Thi công trần nhôm và một số lỗi thường gặp

Trần nhôm có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng về Biện pháp thi công như nhau, không có nhiều khác biệt. Trần nhôm là loại trần thông mình, mỗi một kiểu dáng đều có hệ khung xương đồng bộ với tấm trần nhôm, bởi vậy thi công lắp đặt rất đơn giản và thuận tiện.

Lam chắn nắng cho những ngôi nhà, công trình hướng tây

Có nhiều biện pháp và vật liệu chắn nắng khác nhau, lam nhôm chắn nắng là loại vật liệu thông minh và tối ưu nhất. Lam nhôm chắn nắng được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, bề mặt được phủ một lớp sơn cao cấp. Có hệ thống xương đồng bộ, lắp đặt đơn giản, thuận tiện

Bảng giá trần nhôm năm 2018 tăng hay giảm

Trong thời gian một năm trở lại đây giá nhôm các loại có biến động tăng, tăng lên đến 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá nhôm tăng cao nhất trong vòng 6 năm do triển vọng thiếu nguồn cung. Chính vì đó mà giá trần nhôm nói riêng từ cuối năm 2018 và đầu năm 2018 cũng chịu sự tác động tăng theo.

Bán trần nhôm giá cả cạnh tranh trên toàn quốc

Trần nhôm Astrongest đã và đang được các chủ đầu tư, nhà thầu và quý khách hàng dân dụng nói chung tin dùng. 

Với chất lượng cao, nhiều kiểu dáng phong phú, giá cả cạnh tranh, hợp lý... Sản phẩm trần nhôm Astrongest đã vươn tới mọi miền đất nước, làm đẹp cho các công trình.

Chúng tôi bán trần nhôm với cả 02 hình thức: bán buôn và bán lẻ

Thi công trần nhôm các loại - kiểu dáng phong phú

Trần nhôm là sản phẩm đã và đang được lựa chọn để thi công, lắp đặt cho các công trình từ công cộng đến dân dụng, vì sao vậy?

Đánh giá trần nhôm tốt, giá rẻ trên thị trường bằng tiêu chí nào?

Trần nhôm Astrongest là sản phẩm đã được các chủ đầu tư, nhà thầu và quý khách hàng tin tưởng lựa chọn thi công hoàn thiện, trang trí cho các công trình. Vậy trần nhôm Astrongest có ưu điểm gì vượt trội so với các loại trần nhôm khác.

Thi công trần nhôm nhôm nhà thi đấu

Thi công hoàn thiện Trần nhôm nhà thi đấu

Nhà thi đấu thể thao có đặc điểm:  không gian rộng, mái hấp nhiệt lớn, âm vang do không tiêu âm được gây ảnh hưởng đến hoạt động quần chúng khi thi đấu, tập luyện,…

Trần nhà chịu nước, chịu ẩm ướt - Trần nhôm là vật liệu số một.

Trần nhà chịu tác động của thời tiết nồm ẩm hoặc do môi trường sử dụng như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng xông hơi...chính vì vậy chúng nhanh bị xuống cấp hư hỏng gây mất vệ sinh, ảnh hưởng sức khỏe và phải thay thế rất mất thời gian và bừa bộn.

Trần nhôm nhà đa năng, thi công và lắp đặt.

Trần nhà đa năng - Trần nhà thi đấu đa năng hay hội trường có đặc điểm:  không gian rộng, mái tôn hấp nhiệt lớn, âm vang do không tiêu âm được,… Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu ứng dụng ốp trần nhà đã năng, nhà hội trường phải đảm bảo tiêu chí: tiêu âm, chịu nhiệt, chịu được dao động.

Thi công Nan chắn nắng, (chớp chắn nắng, lam nhôm chắn nắng)

Hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu chắn nắng như: lam nhôm, chớp gỗ, chớp nhựa, nan sắt...Trong những vật liệu chắn nắng này thì chắn nắng bằng lam nhôm là hiệu quả nhất

 1   2  3  4  5