• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)
Trần nhôm Clip-in là loại trần như thế nào ?

 

Trần nhôm Clip-in là một trong nhưng kiểu dáng của trần nhôm, tấm trần nhôm Clip-in có kích thước 60x600mm hoặc 300x300mm là loại trần nhìm giấu xương, chi tiết như sau:

Bao giá trần nhôm Clip-in 600x600, 300x300

 

Trần nhôm Clip-in ASTRONGEST, báo giá trần nhôm vật tư chính và giá vật tư phụ trần nhôm kèm theo

Quy cách: 600x600mm, 300x300mm

Mầu sắc: White, Wood

Vật liệu: Aluminium 1050/H14 – 3003/H14 (thép không rỉ )

Chiều dày: 0.5 - 0.8 mm

Trần nhôm kháng khuẩn, tiêu âm - Sản phẩm số một cho bệnh viên

Tại sao lại nói trần nhôm là trần kháng khuẩn và là lựa chọn số một cho bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm...và những nơi cần tiệt trùng.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và thi công trần nhôm vơi nhãn hiệu trần nhôm Astrongest xin đưa ra nhũng đánh giá để quý khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn sản phẩm.
Báo giá trần nhôm tháng 3 năm 2019

Trần nhôm Astrongest - Báo giá trần nhôm cho các kiểu dáng tháng 3 năm 2019

Trần nhôm Astrongest đã là sản phẩm quen thuộc được lựa chọn cho các công trình với giá thành cạnh tranh, chất lượng bảo đảm, thi công lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ.

Lam nhôm chắn nắng, sản phẩm số một chắn nắng cho các công trình

Lam nhôm chăn nắng hay gọi là chớp (nan chớp) chắn nắng được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, bề mặt sơn tĩnh điện cáo cấp. Mỗi một kiểu dáng nhôm chắn nắng sẽ đi kèm đồng bộ là hệ xương hoặc móc chắn nắng. Việc thi công lắp đặt Lam nhôm chắn nắng rất đơn giản và thuận tiện bới cấu tạo thông minh.

Trần nhôm tiêu âm, chịu nước - Giải pháp cho các công trình

Trần nhôm được làm từ hợp kim nhôm, bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp, có đục lỗ với mục đích tiêu âm, chống ồn. Trần nhôm với tính chất lý hóa học của mình có nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu trần khác như thạch cao, gỗ, sợi khoáng....

Trần nhôm cho Xưởng sản xuất, nhà máy

Trần nhôm Astrongest hay còn gọi là trần hợp kim nhôm Astrongest ứng dụng cho nhà máy, xưởng sản xuất

Nhà máy, xưởng sản xuất có đặc điểm là không gian tương đối rộng, ồn ào, bụi bẩn...chính vì vậy chúng tôi xin tư vấn dùng trần nhôm 600x600 đục lỗ tiêu âm, có nhiều ưu điểm và phù hợp với nhà máy, xưởng sản xuất như: giá thành thấp, tiêu âm, chống bụi bẩn..

Trần nhôm cho Hội trường, phòng họp, giảng đường

Trần nhôm hội trường - trần nhôm kim loại Astrongest

Trần hội trường - Trần nhà hội trường có đặc điểm:  không gian rộng, mái tôn hấp nhiệt lớn, âm vang do không tiêu âm được,… Vì vậy, khi lựa chọn vật liệu ứng dụng ốp trần hội trường phải đảm bảo tiêu chí: tiêu âm, chịu nhiệt, chịu được dao động.

Trần nhôm nhà vệ sinh (WC), chịu nước, chịu ẩm ướt

Tấm trần nhôm được làm tự hợp kim nhôm, bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp. Tính chất lý hóa học của nhôm là chịu được ẩm ướt, môi trường nước, không bị gỉ sét.

Báo giá trần nhôm - Thi công hoàn thiên được xác định như thế nào?

Thi công hoàn thiện trần nhôm nói riêng và các hạng mục nói chung bao gồm nhiều công đoạn. Dưới đây chúng tôi phân sơ bộ các yếu tố cấu thành nên giá trần nhôm hoàn thiện.

 1   2  3  4  5