• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)
Trần cho nhà vệ sinh - chịu ẩm ướt

Trần cho nhà vệ sinh - chịu ẩm ướt Astrongest

Nhà vệ sinh có đặc điểm là môi trường ẩm ướt, phía trên có nhiều thiết bị như bình nóng lạnh, quạt thông gió, đường ống nước...Trần nhôm aluminium có thể chịu được các đặc tính của nhà vệ sinh với các ưu điểm sau:

Trần nhôm nhựa thả alu 600x600 ưu điểm so với trần thạch cao

Trần nhôm nhựa Alu 600x600 hệ xương thả

Ưu điểm Tấm trần Alu

Đơn vị Tư vấn thiết kế, Thi công chuyên nghiệp Tấm ốp hợp kim nhôm (Tấm Alu), Trần nhôm

Có rất nhiều chất liệu lợp mái, trang trí, làm vách ngăn trên thị trường xây dựng. Nhưng với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều, cộng thêm độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống.

Tấm trần sợi khoáng cách âm Astrongest

Trần sợi khoáng cách âm hàng đầu thế giới

Đặc tính kỹ thuật: NRC, CAC, AC với độ cách âm, giảm ồn cao

Tấm ốp hợp kim nhôm (Tấm  Alu) mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho kiến trúc hiện đại

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại tấm ốp nhôm hỗn hợp ốp tường với nhiều tên gọi như: Bravo, alcorest…

Thiết kế phòng ngủ tiện nghi và thoải mái

Để thiết kế một phòng ngủ lý tưởng không khó, điều quan trọng là có sự thống nhất và ăn ý của gia đình với kiến trúc sư nhằm tạo nên một không gian thoải mái và đẹp mắt.

Phối hợp màu sắc trang trí và chất liệu sử dụng trong thiết kế

Màu sắc trang trí và chất liệu sử dụng là hai yếu tố cần sự kết hợp nhuần nhuyễn nhằm đem đến vẻ đẹp toàn diện cho từng không gian, đặc biệt là mặt tiền của ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế tiêu âm phòng karaoke

Khi bạn có ý định bố trí một không gian để nghe nhạc, vấn đề kiểm soát chất lượng âm học của phòng nghe là đặc biệt quan trọng bởi kết cấu phòng nghe, đồ đạc, trang trí nội thất… đều ảnh hưởng đến hiệu quả của âm thanh. Vậy cần phải chọn lựa vật liệu xử lý âm học như thế nào, đặt chúng ở đâu và “liều lượng” là bao nhiêu?

Thiết kế tiêu âm cho phòng nghe

Các tấm fiberglass trên trần và tường được thiết kế để hạn chế sự dội lại của âm thanh. Tiêu âm hiệu quả nhất cho các tần số cao và trung là vật liệu sợi kính rắn (fiberglass). Các sản phẩm như Owens-Corning 703 và 705 hoặc tương đương chính là vật liệu tiêu chuẩn cho những nhà thiết kế studio chuyên nghiệp.

Tư vấn sử dụng vật liệu cách âm, tiêu âm, cách nhiệt

Ngày nay công nghệ các phát triển, các phòng hát karaoke, phòng họp, hội trường được thi công cách âm rất tốt nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Khi bạn bước vào một phòng hát, xấu hay đẹp, ấn tượng hay không thì nó đập luôn vào mắt bạn nhưng bạn có biết những người thợ đã dùng những vật liệu gì để làm nên những bức tường cách âm đó không.

 1   2