• Công ty đông đô
  • Mái sảnh
  • Cao ốc văn phòng
  • Trần nhôm
  • Cửa hàng - Showroom
  • Trần nhôm cell (caro)
Báo giá trần nhôm 3D là bao nhiêu?

Với sự đa dang về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm, Chúng tôi, trần nhôm Astrongest cung cấp cho các Công trình sản phẩm trần nhôm 3D cao cấp. Vậy giá thành của trần nhôm 3D là bao nhiêu?

Trước tiên chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng vài thông tin về sự khác biệt giữa trần nhôm 3D và trần nhôm thông thường là gì, từ đó nhận dịnh trần nhôm 3D đắt hay rẻ ?

Trần nhôm 3D Astrongest - Kiến trúc Tân Cổ Điển

Với sự đa dang về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm, Chúng tôi, trần nhôm Astrongest cung cấp cho các Công trình sản phẩm trần nhôm 3D cao cấp..

Sự khác biệt giữa trần nhôm 3D và trần nhôm thông thường là gì:

BẢNG GIÁ KIM LOẠI NÓI CHUNG VÀ TRẦN NHÔM NÓI RIÊNG THÁNG 5/2019

Giá các kim loại công nghiệp tại Thượng Hải ngày 9/5/2019 giảm, trong khi giá đồng trên sàn London chạm mức thấp nhất trong gần 3 tháng, do các nhà đầu tư chờ đợi thông tin trước các cuộc đàm phán thương mại quan trọng giữa Mỹ và Trung Quốc.

Báo giá trần nhôm tháng 5/2019 - trần nhôm Astrongest

Trần nhôm Astrongest là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, từ giá vật tư cho đến giá lắp đặt hoàn thiện. Trần nhôm Astrongest đã được khách hàng, nhà thầu, chủ đầu tư... tin tưởng, lựa chọn hoàn thiện cho các công trình. 

Báo giá trần nhôm tháng 4/2019

 

Báo giá trần nhôm Astrongest, lam nhôm chắn nắng, tấm ốp nhôm nhựa alu tháng 4 năm 2019 không có gì thay đổi so với giá trần nhôm tháng 3 năm 2019.

Trần nhôm Clip-in là loại trần như thế nào ?

 

Trần nhôm Clip-in là một trong nhưng kiểu dáng của trần nhôm, tấm trần nhôm Clip-in có kích thước 60x600mm hoặc 300x300mm là loại trần nhìm giấu xương, chi tiết như sau:

Bao giá trần nhôm Clip-in 600x600, 300x300

 

Trần nhôm Clip-in ASTRONGEST, báo giá trần nhôm vật tư chính và giá vật tư phụ trần nhôm kèm theo

Quy cách: 600x600mm, 300x300mm

Mầu sắc: White, Wood

Vật liệu: Aluminium 1050/H14 – 3003/H14 (thép không rỉ )

Chiều dày: 0.5 - 0.8 mm

Trần nhôm kháng khuẩn, tiêu âm - Sản phẩm số một cho bệnh viên

Tại sao lại nói trần nhôm là trần kháng khuẩn và là lựa chọn số một cho bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm...và những nơi cần tiệt trùng.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và thi công trần nhôm vơi nhãn hiệu trần nhôm Astrongest xin đưa ra nhũng đánh giá để quý khách hàng cùng tham khảo và lựa chọn sản phẩm.
Báo giá trần nhôm tháng 3 năm 2019

Trần nhôm Astrongest - Báo giá trần nhôm cho các kiểu dáng tháng 3 năm 2019

Trần nhôm Astrongest đã là sản phẩm quen thuộc được lựa chọn cho các công trình với giá thành cạnh tranh, chất lượng bảo đảm, thi công lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ.

Lam nhôm chắn nắng, sản phẩm số một chắn nắng cho các công trình

Lam nhôm chăn nắng hay gọi là chớp (nan chớp) chắn nắng được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, bề mặt sơn tĩnh điện cáo cấp. Mỗi một kiểu dáng nhôm chắn nắng sẽ đi kèm đồng bộ là hệ xương hoặc móc chắn nắng. Việc thi công lắp đặt Lam nhôm chắn nắng rất đơn giản và thuận tiện bới cấu tạo thông minh.

 1   2  3  4  5